• Trang chủ
  • Xin Giúp Đỡ Sơ – Sơ bị suy thận và viêm tủy, Sơ rất cần sự trợ giúp của mọi người

Xin Giúp Đỡ Sơ – Sơ bị suy thận và viêm tủy, Sơ rất cần sự trợ giúp của mọi người

Mong các bạn chia sẻ giúp để bài đi xa đến với các Mạnh Thường Quân cần giúp cho Sơ có tiền chữa bệ.nh, hiện tại sơ đang cần sự giúp đỡ của mọi người rất nhiều, gấp lắm ạ tuổi còn trẻ mà đã chịu bất hạnh rồi xin mọi người giúp đỡ sr 50k _ 100k hãy cùng nhau nhịn ra một bữa ăn sáng hay một ly trà sữa thôi ạ chỉ cần thế thôi nhiều người chúng ta góp lại sẽ rất quý.


Không phải cứ ai cũng muốn được lên mạng xã hội để xin tiền, Em xin được kêu gọi giúp đỡ nhưng Sr vẫn không đồng ý vì ngại, vì sợ mọi người đàm tiếu, nhưng cuối cùng Sr vẫn đồng ý vì nhìn đi ngoảnh lại không còn ai có thể giúp Sr trong thời gian dài về sau .

Sr tên Nguyễn Thị Nga, năm nay 37 tuổi,đang ở học viện thì Sơ phát bệ.nh. Sơ tu tại Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình, Giáo Phận Thái Bình, 14 năm theo Chúa trong ơn gọi tại Dòng Nữ Đa Minh ngỡ rằng Chúa đã chọn mình, năm thứ 15 là năm Sơ Khấn trọn đời, đời Nữ tu chỉ chờ mỗi ngày này nhưng niềm vui chưa trọn thì trước ngày khấn sr phát hiện mình bị bệ.nh, ban đầu bệ.nh nhẹ sr được nhà dòng chăm sóc và lo liệu, nhưng bệ.nh có chiều hướng nặng và điều trị lâu dài nên sr phải về nhà để gia đình chăm sóc và lo thuốc thang .


Và mọi bế tắc bắt đầu từ đây, cầm giấy của bác sĩ chẩn đoán: suy thận mãn và viêm tủy, mọi thứ như ngã gục với 1 nữ tu, việc tu hành còn dở dang, cha mẹ già 75 tuổi, anh chị em đều có gia đình và nghèo như nhau,sơ đã xuất dòng 3 năm nay, chi phí điều trị đã hơn 300 triệu, ban đầu thì a chị em quan tâm, các ban ngành giáo phận quan tâm nhưng dần dần không còn ai, bố mẹ già chạy lo tiền thuốc theo từng ngày, hiện sơ đã bị liệt 2 chân đang vật lý trị liệu, còn bệnh thận nếu không chạy thận theo toa bác sỹ thì sẽ chết.


Mỗi tháng điều trị của Sơ hơn 10 triệu đồng, nay gia đình đã cạn kiệt không thể lo cho sơ, và thuyết phục sơ mới đồng ý nhờ đến cộng đồng mạng, hãy giúp sơ bước qua lúc ngặt nghèo này, hãy nắm lấy tay sơ khi sơ đang cần, chính lúc này là lúc nữ tu cần lắm 1 cái nắm tay

Xin tha thiết khẩn cầu gởi hoàn cảnh sơ Nga đến sự gắn kết yêu thương của mọi người.