• Trang chủ
  • Xót thương em Maria Nguyễn Thị Thảo Nhi bị tai nạn đã về với Chúa

Xót thương em Maria Nguyễn Thị Thảo Nhi bị tai nạn đã về với Chúa

Thật thương cho cô bé 4 tuổi, Maria Nguyễn Thị Thảo Nhi, bị xe tải tông trước cổng trường Mầm Non khu vực Giáo Xứ Đồng Sơn vào sáng hôm nay thứ hai ngày 14/01/2019.


Thật đau lòng cho gia đình,người thân và làng xóm. Cái Tết đang đến gần mà tang thương lại trở lại trên mảnh đất không được yên bình này. Cũng tuyển đường này mới đây đã cướp đi sinh mạng cô gái 17 tuổi, giờ đến lượt em học sinh tuổi thần tiên mầm non 4 tuổi.


Tại hiện trường mọi người đều rơi nước mắt khi nhìn thấy một đôi dép nhỏ, một bộ tràng hạt bị nát bét và một vụng máu. Em đã nằm xuống khi mới ít phút trước đó đang múa hát, vui chơi cùng bạn bè, cô giáo.


Chúa đã gọi em về khi tuổi thần tiên chưa biết gì thế giới bên ngoài, khi vừa đi học vừa đang trong vòng tay ấp ủ của Cha Mẹ.Làm sao cầm được nước mắt thì nhìn cảnh tượng người Mẹ trẻ mới cho con ăn sáng, rửa mặc quần áo đẹp, chải tóc và hôn lên trán con trước lúc con đến trường.


Đùng một cái như sét đánh bên tai khi nghe tin con gặp nạn, Mẹ vội vàng chạy đến bên con ,ôm con vào lòng mà không giám tin đây là sự thật. Mẹ đã hết nước mắt rồi con ạ, dậy đi con, nhìn bố con kìa, người trụ cột trong gia đình đã gục ngã. Tiếng khóc ngày càng lớn hơn, mọi người đều khóc thương cho cô bé tuổi thần tiên và gia đình tang chủ.


Xin hãy tôn trọng con người, hỡi các lái xe trọng tải lớn, vì con người hãy chạy tốc độ cho phép, lái an toàn để dân yên vui.

Lạy Chúa xin đoái nhìn con cái Ngài đang sống trên chính quê hương mình mà luôn phải lo sợ về cái chết đau lòng, chúng con bất lực với con đường quê. Xin Chúa xoa dịu nỗi buồn đau của gia đình bé, cho bé về hưởng tôn nhan Ngài.