• Trang chủ
  • Khỏi bệnh tâm thần nhờ ơn của Đức Mẹ La Vang

Khỏi bệnh tâm thần nhờ ơn của Đức Mẹ La Vang

Tôi tên Trần Văn Ninh, Sinh năm 1972. Thuộc giáo xứ Định Quán, Gíáo phận Xuân Lộc. Tôi bị bệnh đã mười năm, đã được đưa đến chữa trị tại nhiều bệnh viện Tâm thần ở Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng không thuyên giảm chút nào.

Triệu chứng: Tâm thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói lãm nhãm, tự cào xé và có những hành động quậy phá, thô bạo hay nói những lời thô tục xúc phạm đến Thiên Chúa…


Ngày 7/7/2001 gia đình và giáo dân Giáo xứ Định Quán đưa tôi đến Mẹ La Vang cùng lúc với chị Nguyễn Thị Tuyến. Lúc đưa tới Thánh Địa Đức Mẹ La Vang, bệnh nhân có những thái độ hoảng hốt bỏ chạy, ngay sau khi được cầu nguyện và cho uống nước Đức Mẹ. Tôi đã gục xuống, rồi mấy phút sau trở lại tỉnh táo, thanh thản. Con cảm tạ ơn Mẹ thương ban, đã xưng tội và tham dự Thánh lễ trước sự chứng kiến và hết sức vui mừng của gia đình, của thân nhân và bà con Giáo xứ Định Quán. Mẹ La Vang đã thực nhiều ơn lạ cho những ai thành tâm đến bên Mẹ cầu khẩn, tôi thực sự may mắn khi được Mẹ La Vang đoái thương nhậm lời cầu xin.

Những ngưỡi đã chứng kiến phép lạ Mẹ La Vang: Bố mẹ của Anh Ninh,Ông Nguyễn văn Sính, 75 tuổi; Bà Đỗ thị Ngoan, 64 tuổi; Anh Đỗ thành Văn, Anh Nguyễn Văn Chỉnh, Anh Trần Văn Lâm thuộc Giáo xứ Định Quán và một số giáo dân đang hành hương tại Thánh Địa La Vang.