• Trang chủ
  • Xin Cầu nguyện cho em, Em bị điện giật trong lúc tổng duyệt Diễn Nguyện chuẩn bị Giáng Sinh

Xin Cầu nguyện cho em, Em bị điện giật trong lúc tổng duyệt Diễn Nguyện chuẩn bị Giáng Sinh

Thật sự bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của em..không biết nói gì hơn, chỉ cầu xin Chúa xót thương cho em mau hưởng Nhan Thánh Chúa.


Xin mọi người cầu nguyện cho Linh Hồn Trưởng Gioan Bùi Đức Huy thuộc Giáo xứ Đại Hải- Hạt Đại Hải- Giáo Phận Cần Thơ.

Đêm thứ Năm, 20 tháng 12, có thể nói là đêm trắng đêm của Đại Hải bởi lẽ đêm hôm nay … Như bao xứ đạo khác, Đại Hải (Sóc Trăng – giáo phận Cần Thơ) dồn hết tâm huyết cho ngày Đại Lễ Giáng Sinh sắp tới.

NOEL THIÊN QUỐC CỦA GIOAN BÙI ĐỨC HUY
Từ Cha Xứ cho đến em nhỏ trong Đại Hải đã dọn và hướng lòng lên với Chúa trong biến cố mừng Mầu Nhiệm Giáng Sinh. Thế nhưng rồi niềm vui chưa kịp đến thì nỗi buồn đã xen vô khi Gioan Bùi Đức Huy về nhà Cha trong đêm tổng dợt diễn nguyện Giáng Sinh.


Giờ kinh sáng nay cũng là giờ cầu nguyện đặc biệt cho Gioan cũng như những Thánh Lễ kế tiếp là lời nguyện cầu cho Gioan khi hay tin một người thân trong xứ đạo Đại Hải báo tin em về nhà Cha trong tai nạn điện của buổi tổng dợt diễn nguyện Giáng Sinh tối hôm qua.


Rất nhiệt tình, rất năng nổ và dường như đi đâu, mọi sinh hoạt lớn nhỏ trong Đại Hải đều có sự hiện diện của Gioan. Nhiệt huyết và tấm lòng với xứ đạo hiện trên khuôn mặt hồn nhiên và dễ thương của em nhất là với chiếc áo trong mình em mang tên người Huynh Trưởng.