• Trang chủ
  • Nước mắt đau xót của người ở lại trong tang lễ sinh viên Hutech tử vong

Nước mắt đau xót của người ở lại trong tang lễ sinh viên Hutech tử vong

Trong tang lễ nam sinh viên xấu số, nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến những hình ảnh đau xót. Sự ra đi đột ngột của cậu sinh viên Đại học Hutech khiến tất cả đều ngỡ ngàng.


Tang lễ của Gioan Baotixita Nguyễn Thanh Long (sinh viên ĐH Công nghệ TP.HCM Hutech, tử nạn do bị bê tông rơi trúng) diễn ra vào 7h sáng 21/10 tại Nhà thờ Giáo xứ Tân Lập. Trước tai nạn bất ngờ, gia đình bà Nguyễn Thị Màu - ông Nguyễn Quý Khảm có cuộc sống hạnh phúc vì con cái đều trưởng thành, chăm ngoan. Thanh Long (29 tuổi) là con trai lớn.Trước đó, sự ra đi bất ngờ của Long khiến dư luận xôn xao, những người chứng kiến bàng hoàng, sợ hãi. Tai họa bất ngờ ập đến khiến bố mẹ cậu chỉ muốn hỏi một câu rằng: “Chỉ đi học thôi, sao con tôi lại chết”? Câu hỏi mắc nghẹn ở cổ họng cùng những giọt nước mắt đớn đau khiến ai nghe cũng phải day dứt vì thương cảm.


Em gái của nam sinh Nguyễn Thanh Long nghẹn ngào khi cầm di ảnh của anh trai trên tay.


Những vòng hoa trắng tiễn đưa Linh hồn Gioan Baotixita Nguyễn Thanh Long.


Thi hài của nam sinh Thanh Long được di quan đến nhà thờ Giáo xứ Tân Lập.Mẹ của Thanh Long dường như ngã quỵ trong tang lễ của con trai. Đưa tiễn con trai về với đất mẹ, hai chân bà dường như kiệt sức, phải có người đứng bên cạnh để dìu đi.


Người thân, bạn bè và hàng xóm đã đến đưa tiễn nam sinh xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.


Cha mẹ của Thanh Long không kìm nén được nỗi đau mất mát. Sinh thời, Thanh Long là một đứa con ngoan, có hiếu và biết yêu thương gia đình. Ngoài giờ đi học, cậu còn đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp người thân.

Nhiều người chứng kiến cảnh ‘người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh’ không cầm được nước mắt thương tiếc cuộc sống ngắn ngủi của Thanh Long.


Thanh Long được an táng tại nghĩa trang đất Thánh Tân Lập, phường Bình Trưng Đông, quận 2, T.P Hồ Chí Minh.